33+1ต้องซักผ้ารีดเตรียมไว้เลยมั้ยค่ะ

ท้องแรกค่ะต้องซักรีดไว้เผื่อคลอดก่อนกำหนดมั้ยค่ะหรือรออีกสักสองสามอาทิตก่อนค่อยซักค่ะ

1 Trả lời

ถ้าเป็นผ้าอ้อม ซักตาก สัก 2-3 รอบก็ได้ค่ะก่อนรีด ผ้าจะได้นิ่มๆ และไล่ฝุ่นผ้า ส่วนเสื้อผ้าอื่นซักรอบเดียวก็ได้ค่ะ บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 35 wk ค่ะ