อยากรู้ค่ะ

ท้องแรกค่ะตอนนี้ 37 วีคแล้วยังไม่มีวี่แววเลยอยากทราบว่าถ้าเราจะคลอดนี้มันต้องมีน้ำคล้ำออกก่อนใหมค่ะหรือเจ็บท้องเฉยๆหรือยังไงค่ะตื้นเต้นค่ะไม่รู้ว่ามันต้องเป็นยังไงหรอค่ะ

แค่ปวดท้องถี่ๆก็รีบไปหาหมอได้เลยค่ะ