ในใบซาวด์บอกว่า 6 สัปดาห์ แต่ไม่เจอตัวอ่อน ปกติไหมคะ

ท้องแรกค่ะ ไปซาวด์ไม่เจอตัวอ่อน 6 วีค กะว่ารออีก 2-3 สัปดาห์ไปใหม่ แต่ปกติไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ในใบซาวด์บอกว่า 6 สัปดาห์ แต่ไม่เจอตัวอ่อน ปกติไหมคะ

บ้านนี้ตอนแรกซาวด์ 6week+ไม่เห็นเหมือนกันค่ะรออีก1สัปดาห์ไปใหม่ สรุปเจอน้องค่ะ เจอน้องตอน 7week+ค่ะ