ท้องแรกค่ะ

ท้องแรกค่ะ แม่ๆฝากครรภ์กี่วีคกันค่ะ 5W3วันแล้วค้ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องแรกค่ะ

เรา5w3d ไปหาหมอมาเมื่อวาน ซาวน์ทางช่องคลอดเห็นน้องแล้วค่ะ แต่เล็กมาก และหมอยังไม่ให้ฝากครรภ์ ได้ยาบำรุงมาทาน นัดใหม่อีก3wค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ

ของเค้า 5w1 คุณหมอยังไม่ให้ฝากค่ะ แต่ให้ยามาทานแล้วค่ะ แต่นัดสัปดาห์หน้าเพื่อ ultrasound แล้วก็ฝากค่ะ 🥰

1y trước

ขอบคุณค่ะ

ฝากได้เลยค่ะแม่คุณหมอจะได้อัลตาซาวด์ดูว่าน้องอยู่ในรึนอกมดลูกค่ะ

ฝากได้เลยค่ะบ้านนี้ไปฝากตอน 5W3วันค่ะหมอจะได้ให้ยาบำรุงมากินค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ

เรา5w4วัน ยังไม่ได้ไปฝากเลยค่ะ กะจะรออีกสัก1อาทิตย์ ค่อยไปรพ.

1y trước

เหมือนกันค่ะ

5w1dยังไม่ได้ฝากเลยว่าจะไป6wเพราะน้องมีกหัวใจ

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะ