ท้องแรกค่ะ🙏🏻🥺

ท้องแรกค่ะ แบบนี้เรียกท้องแข็งไหมคะ ตอนนี้ได้36+6Wแล้ว มีอาการปวดแต่พอทนไหวค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องแรกค่ะ🙏🏻🥺

นอนตะแคงนะคะ หายใจลึกๆ ถ้าหายถือว่าไม่เป็นอะไรค่ะ ถ้าไม่หายไปรพ.นะคะ

2y trước

นอนตะแคงแล้วค่ะ มีอาการปวดอยู่เป็นพักๆ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 36 5w ขอคำแนะนำด้วยคนค่าาา