แม่ๆใช้ผ้าอ้อมสาลูหรือสำลีค้ะ

ท้องแรกค่ะ เลือกไม่ถูกกะว่าจะสั่งออนไลน์ เนื้อผ้าตัวไหนนิ่มกว่ากันคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้ใช้สาลูจ้า เคยได้ยินมาว่าผ้าอ้อมสำลีนุ่มจริงแต่เป็นขนจ้าแม่

สาลูดีกว่าค่ะแม่ แรกๆจะแข็งซักไปนานๆก็จะนิ่ม