14 สัปดาห์ ท้องกระตุกตุ้บๆ คืออะไรหรอคะ

ท้องแรกค่ะ เลยไม่ค่อยทราบอะไรเลย ไม่แน่ใจว่าชีพจร หรือน้องดุ๊กดิ๊ก อะไรกันแน่ ทเองจะกระตุกตุ้บๆ บางทีก็เร็ว บางทีก็ช้า บางทีมองแทบไม่รู้เลยค่ะ // ลูกจะตอดตอนกี่สัปดาห์หรอคะ

น้องตอดมั้งคะ