เจ็บกระดูกซี่โครงขวาปกติมั้ยค่ะแม่ๆ

ท้องแรกค่ะ เจ็บกระดูกซี่โครงมาก นั่งนานก็เจ็บนอนตะแคงก็เจ็บ แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

เราเจ็บซ้ายค่ะ หายใจทีร้าวไปหมด เสิร์ชดูปกตินะคะ ลุกช้าๆเดินช้าๆเคลื่อนไหวให้ช้าเดี๋ยวก็หายค่ะพึ่งหายเมื่อวานเลยแม่💚

ปกติคะ มดลูกขยายตัวกดทับทำให้เป็น