ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ท้องแรกค่ะ อายุครรภ์ 32+1 โดยปกติทั่วไปแล้วเห็นแม่ๆบ้านอื่นเขาปวดเต้านมกัน บ้างก็มีน้ำนมไหลแล้ว แต่ตัวหนูเองไม่มีอาการอะไรที่นมเลย ทั้งนมก็ไม่เจ็บ เต้าก็ไม่คัด ไม่ปวดอะไรเลย ปกติไหมคะ มีแค่ขาวๆที่หัวนมค่ะ เป็นจุกๆหน่อย#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

เรามีอาการเจ็บนมช่วงท้องแรกๆค่ะ พอเข้าเดือนที่7ก็หายไม่เจ็บเหมือนเคย แต่ มีน้ำนมไหลบ้าง ตอนที่นอนทับนม😁

ปกติค่ะ เราก็ไม่มีอาการแบบนั้น พาคลอดน้องได้1วัน ได้เข้าคอร์สอบสมุนไพร นวดเปิดน้ำนม น้ำนมก็มาเลย

2mo trước

ขอบคุณค่ะ