การตรวจดาวซินโดรม

ท้องแรกค่ะ อายุ 26 ผลตรวจเลือดปกติทุกอย่าง และประวัติสองครอบครัวไม่มีใครเป็นดาวน์ เลยอยากถามแม่ๆ ว่าจำเป็นต้องตรวจดาวมั้ยคะ คุยกับหมอตอนนั้นหมอบอกไม่บังคับตรวจ ตรวจไม่ตรวจก็ได้ เลยสับสน 😓

ของเราอายุ28ปีค่ะ ตรวจกับรพ.รัฐ ผลออกมาว่ามีความเสี่ยงสูง ตอนนี้รอไปเจาะน้ำคร่ำค่ะ ถ้าตรวจฟรี ก็แนะนำให้ตรวจค่ะ

4y trước

ผลเลือดปกติค่ะ

แล้วแต่ความสะดวกนะคะ ส่วนตัวตรวจเพื่อความสบายใจค่ะ ท้องตอน 23 ปี