ตอนนี้ท้อง15wค่ะ(4เดือน)

ท้องแรกค่ะ อันนี้ซาวน์ตอนอายุครรภ์13w ปัจจุบันท้องยังไม่ใหญ่มากหรือเพราะเราเป็นคนตัวเล็กไม่รู้แต่รู้สึกว่าลูกยังไม่ดิ้นเลยปกติมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตอนนี้ท้อง15wค่ะ(4เดือน)

ปกติค่า บ้านนี้รู้สึกลูกตอดตอน19วีค และรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนหลัง21วีคค่ะ ส่วนท้องคุณแม่บ้านนี้ก็ตัวเล็กเหมือนกันเลย ท้องเพิ่งจะออกตอน6-7เดือนค่ะ😆

ปกติคะ จะเริ่มรุ้สึก18วีคขึ้นไป บางคนอาจรุ้สึกเร็ว บางคนอาจรุ้สึกช้า

9mo trước

ขอบคุณค่ะ

เราท้องแรก ท้องเริ่มเห็นชัดตอน 6 เดือนเลยค่ะ