เหมือนกันเลยค่ะ สิงหา 65 ได้ลูกสาว ยังไม่เตรียมของเลย พ่อเขาก็ไม่ค่อยสนใจ เครียดๆเหมือนกันกลัวเตรียมตัวไม่ทัน ดูแล้วเราต้องเตรียมเองคนเดียว ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

2y trước

เตรียมได้เลยนะคะแม่ ทยอยซื้อเอา บ้านนี้ซื้อหมดแล้วค้า สู้ๆนะคะ

กำหนดคลอด17สิงหาค่ะ ท้องแรก น้องยังปิดไม่ให้เห็น แต่ย่าหัวโบราณเค้าดูสะดือ บอกผช.ค่ะ🥰

ท้อง2 10สิงหา ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ หนีบเก่งมาก😅 ของเตรียมครบแล้วพร้อมหิ้วค่ะ🥰

ทีมสิงหาเหมือนกันค่ะ ผู้ชาย เตรียมของบ้างแล้วแต่ยังไม่ครบค่ะ

38วีคกับ3วันนะมีอาการเจ็บเตือนเเต่ไม่เจ็บจิงสักทีคะ555

ท้องแรก 9 สิงหา พอท้องสอง 13 สิงหา หัวปีท้ายปี วนไปจ้า 😆

ทีมสิงหา กำหนด 18 สิงหา ท้องแรก ได้ปิกาจู้ ค่ะ

ขอให้แข็งแรงๆ คลอดง่ายๆ กันทุกคนเลยนะคะ 😍

สิงหา 65 ลูกสาวค่าา ตอนนี้ 28 weeks ละค่า ท้อง2 ค่ะ

สิงหา 65 ลูกสาวเหมือนกันค่ะแม่ ท้อง2ค่ะ🥰