เจ็บเตือน

ท้องแรกค่ะ สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์เจ็บเตือบค่ะ พอดีตอนนี้เพิ่ง 34 วีค แต่มีอาการเจ็บเตือน 2 ครั้งแล้ว อยากรู้ว่าเจ็บเตือนของแต่ละคนกี่วันคะกว่าจะคลอด ถามคนที่รู้จัก ยังไม่มีใครเคยเจ็บเตือน มีแต่เจ็บและไม่เกินวันก็คลอดเลย กลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ 20 นี้หมอนัดตรวจค่ะ ?

1 Trả lời

บ้านนี้2วันคลอดค่ะ ตอน38+2

5y trước

ขอบคุณค่ะ