ท้อง12สัปดาห์ มีอาการกินข้าวแล้ว เรอ มีลมดัน อยากอาเจียน มีแม่ๆคนไหนเป็นไหมคะ ทำยังไงให้หาย

ท้องแรกค่ะ พอดีกินข้าวตามปกติ ไม่มาก กินเสร็จ เรอ มีลมดัน มีน้ำเปรี้ยว อยากอาเจียนออก บางทีจกคอออกถึงสบายตัวขึ้น เป็นแบบนี้เพลียมากๆค่ะ ทำให้ไม่อยากอาหารเลย ต้องทำยังไงดีคะ มีใครเป็นไหม

เป็นเหมือนกันค่ะ