24 สัปดาห์แล้ว ช่วงกลางวันมีใครรู้สึกว่าลูกไม่ดิ้นบ้าง

ท้องแรกค่ะ บางวันก็มีตอดบ้าง เกรงบ้าง แต่บางวันไม่รู้สึกถึงการดิ้นของลูกเลย ช่วงก่อนหน้านอนตะแขงขวาสลับซ้ายอยู่ ช่วงนี้นอนหงายกลับสบายกว่าซะงั้น กลางคืนลูกจะดิ้นน้อยลงกว่าช่วง 20 สัปดาห์มาก มีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ

เหมือนกันเรยค่ะ