น้องดิ้นน้อย

ท้องแรกค่ะ น้องตอดเบามากแทบไม่รู้สึก ตอดก็น้อย อายุครรภ์ 4 เดือนค่ะ กังวลว่าน้องจะไม่แข็งแรง ? คุณแม่ท่านไหนท้องแรกเป็นแบบนี้บ้างคะ พี่สาวอายุครรภ์เท่ากันแต่ของเค้าตอดแรง ตอดเก่งแทบทั้งวัน ของเราตอดน้อยตอดเบา เป็นเวลามากค่ะ เลยกังวลว่าจะเป็นไรไหม

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง 28w ค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ คิดว่าน้องไม่ค่อยตอดเพราะไม่แข็งแรงสะอีก ของพี่สาวเราตอดเก่งตอดแทบทั้งวัน 😂