ฝากท้องที่ไหนดีค่ะ

ท้องแรกค่ะ ตื่นเต้นมาก ใครมีประสบการณ์แชร์หน่อยค่ะ ฝากท้องที่โรงบาลรัฐกับเอกชนอันไหนดีและประหยัดกว่าค่ะ

1 Trả lời

รัฐบาลประหยัดกว่าค่ะ ถ้ามีบัตรทองคือไม่ต้องเสียเงินเลย ส่วนเอกชลถ้าเงินถึงก็ไปเอกชลเลยค่ะ

5y trước

ถ้าเงินไม่ถึงแนะนำให้ฝาก+คลอดรัฐบาลดีกว่าค่ะ เพราะรัฐบาลบางที่เครื่องมือพร้อมกว่า ค่าคลอดธรรมชาติหมื่นกว่า ค่าผ่า20,000 แต่ถ้าเอกชล ค่าคลอดธรรมชาติก็20,000อัพแล้วค่ะ