ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้ท้อง4เดือนยังไม่ได้ฝากท้องเลยเพราะโรงบาลปิดรับฝาก แม่ๆฝากที่ไหนกันบ้างคะ

ท้องแรกค่ะ ตอนนี้เครียดมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

หารพ.อื่นฝากหรือไม่ก็คลินิกค่ะ แม่จะได้รับยามาบำรุงเจ้าตัวน้อยในครรภ์ด้วยค่ะ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีค่ะ