แม่ๆส่วนใหญ่คลอดอายุครรภ์กี่ week

ท้องแรกค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 31w ตั้งใจจะคลอดแบบธรรมชาติ อยากทราบว่าแม่ๆส่วนใหญ่คลอดกันที่อายุครรภ์กี่weekคะ

38 W ขึ้นไปค่ะ ส่วนใหญ่ที่คุณหมอแนะนำนะคะ แต่ไม่แน่ใจว่าแม่ๆ ส่วนใหญ่จะคลอดได้ตามกำหนดมากน้อยแค่ไหนนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ของเรา 38+1 ค่า 😊

5y trước

น้องน่ารักมากจ้าคุณแม่ จมูกโด่งมากๆเลย