แม่ๆรู้สึกลูกดิ้นตอนกี่วีคกันคะ

ท้องแรกค่ะ ตอนนี้น้อง16วีค3วัน ยังไม่มีความรู้สึกว่ามีอะไรตอดหรือน้องดิ้นอะไรเลยค่ะ แม่บ้านนี้เป็นคนอ้วนมีพุงน้ำหนัก73ค่ะ

ของเรา16 4ถามหมอมาหมอบอกว่าจะรู้สึกและเห็นได้ชัดเจนไม่ว่าจะมือหรือเท้าตอนประมาณ6-7เดือนอีกอย่างก็คือขึ้นอยู่กับความหนาบางของหน้าท้องด้วยค่าว่าจะเห็นชัดที่สุดคือตอนไหน

ท้องแรกเหมือนกันคะตอนนี้16wเราก็เป็นคนมีพุงน้ำหนักก่อนท้อง70ไม่รู้สึกอะไรเลยว่าน้องตอดอาการปรกติมีพุงเลยสังเกตุยากบ้างทีก็แอบกังวลหมอนัด15สค.อยากให้ถึงวันนัดเร็วๆ

1y trước

ของเราหมอนัด25ส.คอยากให้ถึงวันนัดเร็วๆเหมือนกันค่ะอยากเจอน้องมากๆตื่นเต้นมากค่ะ

16w2d ไม่แน่ใจว่าน้องตอดหรือท้องไส้ปั่นป่วน อยากรับรู้เวลาลูกดิ้นอย่างน้อยก็รู้สึกว่าเขายังอยู่ นี่บางวันก็คิดไปเองว่าเขายังอยู่ดีหรือป่าว

1y trước

ใช้ค่ะ ตื่นเต้นทุกวันเลย ตั้งแต่ท้องมาพึ่งซาวเห็นเบบี๋ตอน13วีค ยังไม่มีการเคลื่อนไหวอะไรเลย หมอนัดอีกทีวันที่25ส.คนี้ก็19วีค แม่ตื่นเต้นอยากเห็นพัฒนาการการเบบี๋เร็วๆ

ท้องแรกจะรู้สึกช้าตอนนั้นเกือบ5เดือนถึงรุ้สึกว่าดิ้น😊 ถามหมอลูกหนูปกติมั้ย 55 กังวลมาก

1y trước

พอดิ้นใกล้ๆคลอดนี่คูมแม่แทบไม่ได้นอนเลยค่ะ5555น้องเป็นนักแดนซ์

ทางนี้ 18W 1D ยังไม่รู้สึกอะไรเลยบางทีก็กังวลมากท้องแรกแต่เป็นคนที่หน้าท้องหนาด้วย

17+น้องกระตุกแล้วคะ แต่ไม่ค่อยบ่อยเท่าไหร่ บางทีดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้าง น้ำหนัก85คะ😀😀

ของเค้ารู้สึกตอดๆ กระตุก ตอน 13 w ค่ะ แต่เริ่มแรงมากขึ้นจนรู้ได้เลย ตอน16 17 w

ตอนนี้18w3วัน รู้สึกเหมือนน้องเคลื่อนไปเคลื่อนมาแต่ไม่บ่อยค่ะ

ตอนนี้16wพอดียังไม่รู้สึกตอดหรือดิ้นเลยค่ะ อ้วนน้ำหนัก80++ค่ะ

ตอนนี้16w4d รู้สึกว่าน้องตอดมากขึ้นคะ แม่หนัก70กว่าเหมือนกัน