15 week น้ำหนักไม่ขึ้นเลยจ้า

ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ 15 week กว่าๆ น้ำหนักไม่ขึ้นเลยจ้า ท้องเล็กเหมือนมีพุงเฉยๆ🤣 แนะนำบำรุงแบบไหนดีคะ กลัวน้องเป็นอันตรายค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

15wน้ำหนักไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ เพราะหมอให้ควบคุมน้ำตาล ตัวเด็กอัลตราซาวด์ทุกครั้งน้องขนาดตัวตามเกณฑ์ค่ะ สบายใจได้

18 week ท้องออกน้ำหนักขึ้นค่ะ หิวบ่อย กินได้ไม่ขาดปาก ช่วงท้องอ่อนไปทานน้อยน้ำหนักหายไปเยอะ เพราะแพ้ท้องค่ะ

2y trước

รอให้หายแพ้ท้อง อยากกินได้เยอะๆแล้ว 😅

นี่ก็น้ำหนักไม่ขึ้นค่ะ ขึ้นแค่ขีดเดียว5555 แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ หายกังวล🥰

17wแล้วน้ำหนักก็ไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ หายแพ้แล้วค่อยบำรุงก็ได้ค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณนะคะ ☺️

16wท้องเล็กเหมือนกันค่ะแต่วันนี้ชั่งน้ำหนักขึ้นมานิดเดียวเองค่ะ

19w น้ำหนักยังไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ ก่อนท้องหนัก53 ตอนนี้เหลือ49 ค่ะ 🤣

2y trước

ทานได้น้อยมากเลยค่ะ ขมปาก 😅

น้ำหนักแม่ไม่เกี่ยวกับน้องนะคะ เราเองขึ้นตอน20w

2y trước

พอดีเราทานได้น้อยมาเลยค่ะ ขมปากมาก กลัวน้องไม่ได้รับสารอาหารที่เพียงพอค่ะ 😅

15 w เหมือนกัน ท้อง2 น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

2y trước

กลัวน้องได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ

น้ำหนักเราก้อไม่ขึ้นเลยค่ะ