ท้องได้33สัปดาห์ แบบนี้ปกติมั๊ยคะ

หาหมอดีกว่าคะบ้านนี้33+2 เจ็บไม่ถี่ขนาดนี้คิดว่าลูกโก่งตัวสรุปท้องแข็งมดลูกบีบตัวต้องนอนให้ยาระงับคลอดกระตุ้นปอด2วันคะ ตอนนี้ก็ยังอยู่โรงบาล

ตอนนี้อาการเป็นไงบ้างคะเเม่ บ้านนี้ก็เเข็งเเต่ไม่ถี่เเบบนี้ อายุครรภ์33วีคเหมือนกัน เเต่เป็นเเค่วันเดียวพออีกวันนึงก็หายถี่เเต่ก็มีเเข็งบ้าง

อาการคล้ายๆแบบนี้เหมือนกันคะ ร่วมกับท้องแข็งด้วย แต่ไม่ปวดถี่ขนาดนี้คะตอนนี้33วีคเหมือนกันคะ

ตอนนอคลอดเราก็เจ็บแบบนี้แหละค่ะ ปากมดลูกเปิด 3.8 เซน คิดว่าลูกโก่งตัวแต่จริงๆคือท้องแข็ง

หาหมอค่ะ ถี่เกินไปค่ะ ต้อนเจ็บหน้าท้องตึงไหมค่ะ ถ้ารู้สึกตึงหน้าท้องด้วย ท้องแข็งค่ะ

ลองไปหาหมอดูนะคะ ถ้าคุณแม่ยังอายุน้อยหรือคุณแม่ตัวเล็กอาจจะคลอดก่อนกำหนดก็ได้ค่ะ

เราปวดถี่ทุก5-10นาทีแบบนี้เลย ตั้งแต่4โมงถึง19:30แต่รอจนมีมูกเลือดถึงไป รพ 22:47คลอดเลย

เราเจ็บแบบนี้แหละหมอไล่หลบบ้านพอตอนเย็นเจ็บเกิดเลย

ปากมดลูกเปิดตัวค่ะ ไปหาหมอด่วนคะ

เจบแบบนี้เลยแต่ไม่เจอบท้อง