ควรซื้อเสื้อผ้า หรือของเตรียมคลอดได้ตอนกี่เดือนคะ

แล้วแต่สะดวกค่ะ ถ้าคุณแม่รู้เพศแล้วก็สามารถทยอยเตรียมได้เลยค่ะ ถ้าไปเตรียมช่วงใกล้คลอดด้วยสรีระน่าจะไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่ บวกกับต้องมานั่งซักของเตรียมไว้อีก

รับบริจาคเสื้อผ้านะคะ มีเเม่ๆคนใหนอยากส่งไห้มั่งค่ะ พิพัฒน์ ศิลปโน ที่อยุ่251 หมุ่2ซอย22 ตำบลมหาโพธิ อำเภอเก้าเลี้ยว จ.นครสวรรค์ รหัสไปรสนี60230 เบอ0646743192

3y trước

แอดเฟสมาได้เลยค่ะ

ซื้อเร็วก็ดีนะคะแม่ เพราะต้องมาซักด้วยบ้านนี้พึ่งไปซื้อมาเมื่อวาน ท้องได้7เดือนนั่งซักไม่ไหวแล้วค่ะ ก้มไม่ได้เลย หรือแล้วแต่ที่แม่สะดวกค่ะ

รู้เพศแล้ว ก็ทยอยซื้อเลยค่ะ ถ้ารอซื้อทีเดียว คงไม่ไหว ช่วงนี้กระเป๋าแบน นี่ขนาดทยอยยังหมดเกือบพัน (อาศัยช่วงโปรฯ ค่ะ) 30+4 วีค

บ้านนี้ทยอดซื้อเรื่อยๆตั้งแต่20วีค ตอนนี้35+1วีคได้ของครบแล้วเหลือแต่ซักอย่างเดียว (สดวกตอนไหนก็ซื้อตอนนั้นเลยค่ะ)

รู้เพศเตรียมไว้เลยยิ่งดีค่ะ แต่บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ รอเดือนหน้าก่อน ยังไม่มีเวลาเลย

ซื้อเรื่อยๆค่ะ ตอนที่ยังไม่ทราบเพศก็ซื้อแบบ กลางๆ ทราบเพศแล้วก็ซื้อๆเลยค่ะ ตอนนี้ครบหมดแล้วค่ะ

แล้วแต่คุณแม่สะดวกนะคะ ช่วงนี้โควิดไปเดินช็อปปิ้งก็ลำบาก เราว่าจะเริ่มซื้อตอน 7เดือนค่ะ 🥰🥰

ซื้อไว้ตั้งแต่​เริ่มรู้เพศ​จนตอนนี้ออกได้2วันยังขาดอะไรที่เล็กๆน้อยๆๆอยู่​เลยค่ะแม่

เตรียมได้ทุกเดือนค่ะมันเป็นความเชื่อโบราณถ้าเราท้องใหญ่ขึ้นมาจะเดินเหินลำบาก