ตอนนี้18+1w ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ซาวด์ครั้งล่าสุดน้องคว่ำหน้าอยู่ กี่วีคถึงจะรู้คะ

15w คุณหมอบอกแนวโน้มชายค่ะ น้องเอาขาบัง ซาวด์อีกที17w คว่ำหน้าเหมือนเดิมค่ะ ให้เห็นหว่างขา แค่2-3วิ หมอก็บอกว่าจะ ผช ค่ะ พอ20w พ่อน้องเข้าห้องซาวด์ด้วยอ้าให้เห็นเลยค่ะ เห็นพร้อมสายสะดือ ไม่ต้องมานั่งลุ้นว่าที่เห็นจะเป็นสายสะดือหรือป่าว เคล็ดลับก่อนไปซาวด์ แม่ลองลูบท้องนะคะ และคุยกับน้องว่า วันนี้เปิดเพศให้แม่เห็นหน่อย แม่อยากรู้ เราทำแล้วได้ผล ไม่รู้เกี่ยวกันไหมค่ะ😅

ทางนี้รู้ตั้งแต่16วีคแล้วค่ะ 18วีคเห็นเพศชัดแล้วรอแค่น้องหงายไม่หนีบเวลาหมอซาวด์ก็รู้แล้ว

ต้องรอให้น้องร่วมมือค่ะแม่ บางคน 20 week ยังไม่เห็นเลย เพราะน้องหนีบขา คว่ำ

3y trước

ขอให้ได้สมใจนะคะ😊

บ้านนี้รู้ตอน15w #ผู้หญิงจ้าแม่

19w1d ลูกสาวเห็นชัดเพราะอ้าขา