แบบนี้ หญิง หรือ ชาย คะแม่ๆ (21 สัปดาห์)

หมอบอกว่าผู้ชาย แต่บอกครั้งหน้าจะคอนเฟิร์ม แม่ๆช่วยดูหน่อยจ้า😬

บ้านนี้หมอบอกไม่ต้องลุ้นค่ะ ชัดมากก แม่อยากได้ลูกสาว😂 28w.

ไข่ลอยมาเลยค่ะ​ เหมือน​กันเลย

ไข่น้องชัดเลยค่ะแม่

จุ๊ดจู๋น้องงง💕

เหมือนชายนะคะ

ชายชัดเลยค่ะ

เดาวาาชายคะ

น้องมีไข่😂

ผู้ชายค่ะ