37week รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลงเบาลงมากๆ

หมอบอกน้อยกว่า3ครั้งต้องไปหมอคะสังเกตุเอาะแม่ 37wแล้วพื้นที่ให้ลูกน้อยดิ้นมันน้อยลงคะ ลูกเลยไม่มีพื้นที่จะดิ้นแต่เขาก็จะขยับบ้างแต่ดิ้นแรงแบบเดิมไม่ได้แล้วเพราะไม่มีพื้นที่ให้ดิ้น

ถ้า1วันไม่ถึง 10ครั้งควรไปหาหมอคะ