ท้องแรกได้18วิดแล้วลูกยังไม่ค่อยดิ้นเลยพี่ๆว่ามันปกติไหมค่ะ

อาจจะเป็นเพราะผนังหน้าท้องหนาก็ได้คะใจเย็นๆคะ รออีกสักนิด มีเวลานอนพักผ่อนให้เต็มทีเลยคะ ถ้าน้องดิ้นเป็นเมื่อไหร่เดี๋ยวแม่จะไม่มีเวลาพักหายใจเลย บ้านนี้20+5แล้วคะเป็นคนผอม น้องเริ่มตอดตั้งแต่16วีค พอเริ่ม19วีครู้สึกเหมือนไม่มีเวลาได้พักเลยคะ ดิ้นเก่งมาก แม่ตื่นก็ดิ้น แม่กินก็ดิ้น แม่นอนก็ดิ้น ตอนซาวล่าสุดน้องดิ้นโชว์หมอไม่หยุดเลยคะ ละยิ่งตอนฟังเสียงหัวใจน้องพยาบาลบอกว่าน้องน่าจะซนมากดิ้นไปดิ้นมาหาหัวใจไม่เจอเลยคะ😂😂

ของเรารู้สึกว่าน้องดิ้นตอน20สัปดาห์คะ ดิ้นแรงแค่ไม่กี่ครั้ง ไม่กี่วัน ตอนนี้ก็มีรู้สึกว่าดิ้นนิดหน่อยคะ บางทีก็ไม่รู้สึกอะไรจนเป็นกังวลเหมือนกันคะ 😅

2y trước

วันนี้น้องดิ้นบ่อยขึ้นแล้วคะ ของเราที่น้องดิ้นน้อยน่าจะเป็นที่แม่นอนไม่พอบวกกับเดินทางไกลและนั่งรถนานคะ พอได้นอนพักเต็มที่ รู้สึกว่าน้องดิ้นมากขึ้นคะ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้คุณแม่ @Pensida Joomphang ด้วยนะคะ🥰

18วีคบ้านนี้เพิ่งเริ่มตอดเอง19วีคถึงเริ่มรู้สึกว่าดิ้นชัดขึ้นเรื่อยๆ

บ้านนี้รู้สึกตอน19จะ20wนี่เองค่ะ ท้องแรกค่ะ🙂กำหนดคลอดมกราผู้ชายค่ะ

18 W เหมือนกันเลย ทางนี้ก็ยังไม่รู้สึกค่ะ 😅

2y trước

คุณหมอว่าสัก 20W น่าจะรู้สึกนะคะ

บ้านนี้20w ยังไม่รู้สึกเลย 🤣

บ้านนี้รู้สึกตอน 20w เลยค่ะ😊

บ้านนี้19-20 w รู้สึกแล้วค่ะ