น้อง14วีค4วัน อัลตราซาวด์2มิติ น้องหัวโตแบบนี้ปกติไหมคะ กังวลมากค่ะแม่ๆท่านไหนพอทราบบ้างคะ ว่าแบบนี้น้องปกติไหม

1 Trả lời

ปกติค่ะ เด็กทารก ศีรษะจะใหญ่ เมื่อเทียบกับร่างกาย โดยเฉพาะเมื่ออยู่ในครรภ์

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะแม่