ขอสอบสอบถามแม่ๆหน่อยคะตอนนี้ท้องได้19สัปดาห์แล้วคะแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยก่อนท้อง60ตอนนี้ก็เท่าเดิมท้องยังไม่ออกยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย

น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ไหมคะ บ้านนี้ 30w ขึ้นมาทั้งหมด 3 โลค่ะ โฟกัสน้ำหนักน้องดีกว่านะคะ หมอให้เรานับลูกดิ้นตอน 28w ค่ะ แต่เราเริ่มรู้สึกว่าเค้าดิ้นก็ 25w แล้วค่ะ

1y trước

น้ำหนักเด็กยังไม่ทราบเลยคะรอหมอนัดอีกรอบ

เราพึ่งมาขึ้นตอน20วีคเองค่ะท้องก็พึ่งมาโตตอน6เดือนจะ7เดือน