ท้อง 33 w มีน้ำขาวๆไหลออกมาจากช่องคลอด แสบๆคันๆ เกิดจากอะไรค่ะ

ท้องแรกค่ะ ขอคำชี้แนะพร้อมน้อมรับค่ะ

ตกขาวค่ะ ถ้าคันด้วยอันตรายนะคะ พบหมอด้วนเลยค่ะ อาจจะทำให้ติดเชื้อ

อาจเป็นตกขาวจ้า ถ้ามีอาการแสบคัดมีกลิ่นควรไปหาหมอจ้า