อาการใกล้คลอดแม่ๆแต่ละบ้านเป็นยังไงบ้างค่ะ

ท้องแรกค่ะ กังวัลมากเลยตอนนี้ ตอนนี้ 37 week 2d เข้าห้องน้ำแล้วหลังซับฉี่ (ตามรูป)มีน้ำใสๆออกนิดหน่อยด้วย ก็ไปหาหมอ หมอก็ให้กลับบ้านมารอ หลังจากนั้น1 วันมีอาการท้องแข็ง ปวดบั้นเอว ตั้งแต่ตี 2 ขยับก็ปวดเจ็บ แต่พอตอนบ่ายๆ นอนพักก็หาย อาการทุกอย่างเงียบ ก็เลยงงมาก น่าจะเป็นเจ็บท้องหลอก นี้ก็รอลุ้นอยู่ตลอดเลยค่ะ กังวล

อาการใกล้คลอดแม่ๆแต่ละบ้านเป็นยังไงบ้างค่ะ
1 Trả lời

แก้ไขด้วยค่า