อายุครรภ์ 17 สัปดาห์ เด็กนอนอยู่ในท่า เหมือนคนนั่งหลังโค้งก้มหน้าค่ะ. แบบนี้ผิดปกติไหม?

ท้องแรกค่ะ. กังวลมาก อยากจะไปซาวน์ที่ รพ. อีกรอบเลย #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ เด็กกล้ามเนื้อกำลังพัฒนา เขาไม่อยู่นิ่งค่ะ ดิ้นไปมาตลอด แม่อาจซาวด์ตอนน้องอยู่ท่านั้นพอดี

4y trước

ขอบคุณค่ะ บ้านนี้แอบกังวลมากไปหน่อย