ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

ท้องแรกค่ะ 38 วีค5วัน มีอาการเจ็บจิ๊มิ๊แล้วร้าวต้นขามากยิ่งตอนเดินเหมือนหนีบอะไรไว้ที่ขา มีอาการบีดรัดคลายถี่มากข้างในท้องแถวสะดือ เป็นสัญญาณเตือนไหมคะ ท้องแรกไม่รุ้อะไรเลยค่ะ รอมูกเลือดหรือเลือดน้ำตาลไหลกับน้ำแตกอย่างเดียว ก็ยังไม่มามีแต่ตกขาวเป็นม๊กก้อนใสๆแทนๆ

1 Trả lời

ถ้าเจ็บท้องถี่ๆและสม่ำเสมอไปรพ.เลยนะคะไม่ต้องรอน้ำเดินหรือมูกเลือด

3y trước

กำหนด30 พ.ค. วันอังคารนี้หมอนดไปอีกรอบค่ะ อยากให้น้องออกไวๆ ตื่นเต้นนนน