แม่ๆว่าท้อง5เดือนเล็กไปไหมค่ะค่ะ

ท้องแรกค่ะ 20สัปดาห์ค่ะ มาแชร์ภาพท้อง5เดือนกันน่อยจ้า

แม่ๆว่าท้อง5เดือนเล็กไปไหมค่ะค่ะ

ปกติค่ะ เพราะคนท้องส่วนมากจะท้องเริ่มใหญ่ขึ้นตอน 4 เดือนขึ้นไปค่ะและจะไปท้องใหญ่มากๆตอน 7 -8 เดือนค่ะ

นี้ตอน20สัปดาห์แต่ตอนนี้30+6สัปดาห์แล้วค่ะ