สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้องได้9week มีมูกแบบนี้ ปกติมั้ยคะ ไม่มีอาการปวดท้อง

ท้องแรกค่ะ 🥹

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้องได้9week มีมูกแบบนี้ ปกติมั้ยคะ ไม่มีอาการปวดท้อง

แม่ไปหาหมอให้เร็วที่สุดเลยค่ะ ของเราเป็นเหมือนกันตอน 6 วีค เป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ หมอจะตรวจภายในและฉีดยากันแท้งให้ทุกอาทิตย์เลยค่ะ รีบไปนะคะ ถึงหมอเร็วดีที่สุดค่ะ

ของเรามีลิ้มเลือดเท่านิ้วก้อย ออกตอน12วีคค่ะ สรุปเส้นเลือดฝอยตรงรกฉีกค่ะ เป็นเลือดของแม่เองค่ะ หมอบอกอาจจะเป็นเพราะขับรถบ่อยค่ะ

ไปหาหมอมาแล้วนะคะ ไม่เจอตัวอ่อนกลัวท้องลม หมอเวรให้รอตรวจกะหมอสูติอีกรอบค่ะ มีแม่ๆคนไหนเจอตัวอ่อนช้าบ้างคะ 🥹

2mo trước

ของแม่กี่วีคแล้วคะ

บางทีอาจจะเป็นมูกของตกขาวค่ะ ของเค้ามีมูกใสออก หมอบอกเป็นมูกของตกขาว สังเกตสีตกขาวด้วยนะค่ะ ถ้ามี

แนะนำไปพบคุณหมอตรวจภายในนะคะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ผิดปกติหาหมอค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะๆ

ไปหาหมอค่ะแม่