ตั้งครรภ์ 16 วีค น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย ทานได้เหมือนเดิม ไม่ได้แพ้ท้อง แบบนี้ปกติมั้ยคะ

ท้องแรกค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 13w น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่กินครบ3 มื้อ นะคะ

10mo trước

เป็นเหมือนกันค่ะหมอบอกอาจจะยังแพ้ท้องยูค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ตอนท้องแรกน้ำหนักเริ่มขึ้นตอน5เดือนไปแล้วค่ะ

เราก็ 16w นน ไม่ขึ้นเบื่ออาหารอีกต่างหากกินได่ฃ้แค่เส้น

ปกติค่ะเเม่ไม่เเพ้ท้องนี่ถือว่าดีๆมากๆเเล้วค่ะ