แม่ๆมีอาการเหมือนกันมั้ยคะ เหมือนมีใครมาแอบมองตอนกลางคืนเหมือนได้ยินเสียงคนเดิน หรือคิดไปเอง

บ้านนี้แฟนฝัน ว่าปอบจะมาจับท้องเราค่ะ แต่เราไม่ได้ใส่ใจมาก แต่คิดอยู่ ในความที่เราไม่กลัวเราก็เฉยๆค่ะ แต่แม่ให้เอาเข็มกลัดติดเสื้อตรงสะดือ เเฟนเราเลยพูดว่า มาดีก็ดี ถ้ามาไม่ดีจะได้เจอกัน ในความที่บ้านนอกความเชื่อเรื่องผีสางคือที่1 ค่ะ แต่แบบเหมือนจะชินแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะบางครั้งก็นึกว่ามีคนมาส่องหน้าต่างกับประตูตอนกลางคืน

ไม่ต้องใส่ใจค่ะแม่ สวดมนต์ นอนเลย

เกี่ยวอะไรกับท้องค่ะแม่

พักผ่อนเยอะๆนะคะแม่