สอบถามค่ะ อายุครรภ์ 38 สัปดาห์ มีอาการน้ำออกมาเป็นเลือด แต่สักพักก็มีน้ำไหลออกมาเรื่อยๆแต่ไม่มีเลือด ควรไปโรงพยาบาลไหมคะ

รีบไปรพบ.เลยนะคะ. น่าจะน้ำคร่ำแตกอ่ะคะ. อยากมีโมเม้นนี้แล้วเหมือนกัน38- 6ยังเงียบยุ่เลย

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่อยากแตกมากๆเลย

ไม่ใช่ด่วนนะคะแม่ ด่วนที่สุดเลยค่ะ สัญญาณใกล้คลอดมาแล้วค่ะแม่

รีบเลยค่ะแม่รีบไปหาหมอเลยค่ะ🥰🥰

ไปรพด่วนค่ะ น่าจะน้ำคร่ำ

ไปค่ะ จะคลอดแล้ว

ควรไปมากๆเลยคะ

ควรรีบไปเลยค่ะ

รีบไปค่ะด่วน

ไปด่วนค่ะแม่

รีบค่ะแม่