แพ้ท้องหนักมาก แม่ๆท่านใดมีอาการแพ้ท้องหนักๆอ้วกตลอด เวียนหัว กินอะไรไม่ได้บ้างไหมคะมีวิธีแก้ยังไงบ้าง #อายุครรภ์7สัปดาห์

1 Trả lời

บ้านนี้เเพ้หนักเหมือนกันค่ะเเต่ต้องพยายามกินนะคะไม่งั้นลูกจะไม่ได้รับสารอาหารจากเรา กินได้เเค่นมกับขนมปังค่ะ ผลไม้เปรี้ยวๆค่ะ กินได้เท่าที่กินได้นะคะ ตอนนี้อาการเเพ้หายเเล้วกินเก่งขึ้นมาก น้องเเข็งเเรงดีค่ะ สู้ๆนะคะ ✌️🙃

3y trước

ตอนนี้4สัปดาห์เเพ้หนักมากนอนซมต้องหยุดงานเหมือนกันค่ะ เเต่พยายามกินนะ กินได้เเค่นมกับขนมปังค่ะ เเล้วก็พวกผลไม้เปรี้ยวๆ