มีแม่ท่านไหนอยากกินชาเย็นไหมคะ ตอนท้องอ่อนๆ คือแม่อยากกินมากอยากมาหลายวันแล้วค่ะแต่ไม่กล้ากิน

บ้านนี้ช่วงเเรกดื่มเเต่นมกับน้ำหวาน ช่วง5-7เดือนตอนนี้หนักน้ำอัดลมหนักไมโลหนักพวกชามากๆเลย😅 เเต่เเม่บ้านนี้ไม่มีเบาหวานเเซรกน๊าตรวจเลือดเเล้วปกติดี

กินอยู่ค่ะ แบบหลุด ห้ามตัวเองไม่ได้ แอบกังวลเลย อ่านเม้นแม่ๆคนอื่นๆ ที่เค้ากินด้วย ค่อยสบายใจขึ้นมาหน่อยค่ะ กลัวเบาหวานถามหา เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กินจนใกล้คลอดเลยคะ แต่ต้องระวังเริ่มน้ำตาลนะคะ กินมากอาจจะทำให้น้ำตาลในเลือดสูงได้คะ

บ้านนี้กินอาทิตย์ละ 2 วันค่ะ บางอาทิตย์ก็ไม่กินเลยอดทนเอาค่ะ555 ปกติชอบกินชาเย็นมากๆ

กินพอหายอยากได้ค่ะ นานๆที บ้านนี้ตั้งแต่ท้อง กินไปสองครั้งเอง ระวังน้ำตาลด้วยนะคะ

เรากินอาทิตย์ละ 2 วันค่ะ แต่กินน้ำเย็นทุกวันให้หายอยากพวกชา กาแฟแทน

บ้านนี้กินแทบทุกวัน ชาเย็นบ้าง กาแฟบ้าง ก็ไม่เห็นเป็นไรนะคะ 😅

เรากินค่ะ แต่ไม่ได้บ่อยเหมือนก่อนท้อง แค่พอหายอยาก

กินได้คะ แต่อย่ากินเยอะ เสี่ยงเป็นเบาหวาน 😂

กินให้พอหายอยากคะ ไม่ได้กินบ่อย