ท้อง 8 เดือน น้ำหนักขึ้น 10 กก ปกติหรือไม่

ปกตินะค่ะ บ้านนี้ก่อนท้อง 50 ท้องจนคลอดที่ 62 ขึ้นแค่ 12 กิโล คลอดก่อนกำหนด 36+5 น้องหนัก 2,880 แข็งแรงดีจ้า

ปกติค่ะ คุณหมอบอกว่าคนท้องจนถึงตลอดน้ำหนักควรขึ้นเฉลี่ยอยู่ที่ 10-15 กิโลค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ