แนะนำครีมทาท้องแตกลายหน่อยจ้า

ท้องแรกค่ะ ไม่รู้จะใช้ยี่ห้อไหนดี แม่ๆช่วยแนะนำทีจ้า

1 Trả lời

ที่เห็นมีในท้องตลาดสำหรับทาท้องโดยเฉพาะจะมี Palmers /Bio oilค่ะ ส่วนตัวใช้ครีมที่ใช้ประจำอยู่ตัว Jergen Shea Butter ค่ะ