39+2 แล้วแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย

ท้องแรกค่ะ อีกแค่ 5 วันครบกำหนดแล้ว ทำไมยังไม่มีอาการอะไรเลย เจ็บเตือนก็ไม่เคย มูกอะไรก้อไม่มี ไปหาหมอ หมอก็บอกน้องลงต่ำแล้ว อยู่เชิงกรานแล้ว ไม่ได้กังวลอะไรเลยค่ะ แค่อยากเจอลูกแล้ว ท้องแรกเขาว่านานหน่อยจิงมั้ยคะ กินสัปปะรดทุกวัน เพศสัมพันธ์ก้อไม่ได้งด พยายามทำทุกอย่างเลย แต่ก้อไม่มีอาการ แม่ๆมีคำแนะนำมั้ยคะ อยากเจอลูกชายจะแย่อยู่แล้ว ?

อดทนรอหน่อยค่ะแม่ เดี๋ยวน้องพร้อมก็ออกมาหาเองอาจจะเขินอยู่55555

เป็นเหมือนกันคะ บ้านนี้ท้องแรก 41วิค เร่งคลอดคะ

5y trước

เจ็บกว่าคลอดเองค่ะ