แพ้ท้องกันช่วงเดือนไหนบ้างคะ

ท้องแรกค่ะ อยากทราบประสบการณ์คุณแม่ๆค่ะ

เข้าเดือนที่2ก็เริ่มมาเลยค่ะ ทานอะไรไม่ได้เลยแม่ ทรมานมากๆ ขนาดน้ำเปล่ายังทานไม่ได้เลยค่ะ น้ำหนักลด10กว่าโล หมอเลยใช้เข้าโปรแกรมนักโภชนาการค่ะ ทานนมของเค้าก็ช่วยแต่ไม่มากเพราะแพ้หนัก555

ท้องนี้ ตั้งแต่เดือนแรกและเพิ่มขึ้นเรื่อยๆไปถึง3เดือนตอนนี้ย่างเข้าเดือนที่4ก็ยังแพ้คะ แต่น้อยลง เริ่มทานแล้วมีความอยากอาหารเพิ่มมากขึ้น

บ้านนี้เริ่มแพ้ตอน 2 เดือนกว่าถึง 4 เดือนจ้า ทั้งนี้ทั้งนั้น ขึ้นอยู่กับโฮโมนแม่ด้วยนะคะ บางคนโชคดีก็ไม่แพ้เลย

แพ้ท้องก่อนยังไม่รู้ว่าตัวเองท้องเลยค่ะ มารู้ว่าตัวเองท้องก็ปาไป10+2แล้ว แพ้จนถึงเกือบ5เดือน ทรมานมาก

บ้านนี้แพ้ตอนเกือบ2เดือนค่ะ กินปลาทับทิมแร้วอ้วก พอมีคนทักว่าท้องเลยลองตรวจ ปรากฏท้อง

ถ้าคนแพ้ ตรวจเจอก็มีอาการเลยจ้า... คนไม่แพ้ยันคลอดก็ไม่แพ้ ไม่ผิดปกติค่ะ

แพ้ตั้งแต่5wเลยค่ะบ้านนี้ จนตอนนี้13wแล้วยังไม่หายแพ้เลย

บ้านนี้แพ้ไตรมาสสองนิดหน่อย แต่สามี แพ้แทนหนักมาก😂😂

บ้านนี้3เดือนกว่าแล้วยังแพ้อยู่เรยค่ะทรมานสุดๆค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่เริ่มท้องจนถึงประมาณ5เดือนกว่าๆค่ะ