ส่วนมากคลอดตรงตามกำหนดกันมั้ยคะ

ท้องแรกค่ะ หมอนัดคลอด 6 ตุลา แต่สงสัยว่าส่วนมากคลอดตรงตามกำหนดที่หมอบอก รึคลอดก่อนกำหนด หลังกำหนดอย่างไรกันบ้างคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

ท้องแรกคลอดก่อนกำหนดค่ะ 37w ท้อง2 รอรุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ