ท้องเล็ก

ท้องแรกค่ะ ท้อง6เดือนน้ำหนักขึ้น6โล น้อยไปมั้ย แขนขาเลก แต่ท้องออก (ฟิวเดียวกับหุ่นมากี้เลยค่ะ) ตอนแรกไม่คิดอะไร หลังๆคนทักจนจิตตก กังวลมาก

อารมย์เดียวกันเลยค่ะคุณแม่ บ้านนี้ก็ได้แต่แอบลุ้นน้ำหนักลูกให้ได้ตามเกณฑ์ เพราะตอนนี้ไม่รู้ไม่ได้ซาวแล้ว แต่กะว่าจะไปซาวนอกเวลาที่คลีนิคเอาค่ะ

แล้วน้ำหนักน้องในท้อง เป็นไปตามเกณฑ์ไหมคะ

5y trước

หมอบอกว่าตามเกนนะคะ ตอนแรกไม่คิดไร พอเจอคนทักมากๆเริ่มคิดแล้วค่ะ