อยากจะคลอดจะแย่แล้วค่ะ 40+4

#ท้องแรกคะ ใครมีวิธีเร่งคลอดบ้างช่วยบอกวิธีคลอดหน่อยยยค่ะ เกินกำหนดคลอดมา4วันแล้วค่ะ ไม่มีวี่แววจะปวดท้องคลอดเลย แต่ปวดท้องเตือนค่ะะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทำท่าผีเสื้อค่ะ ของเราดูว่าจะเกินกำหนด เราก็เลยทำท่าผีเสื้อประมาณ 3 วัน คลอดตอน 40w+1 ค่ะ

4y trước

ทำไงค่ะ ทำท่าผีเสื้อค่ะไม่รู้จิงค่ะ

คุณหมอไม่เร่งคลอดให้เหรอคะ นานกว่านี้อาจจะต้องผ่านะคะ

4y trước

ไม่เลยค่ะ