ตามหาทีมมีนาคม65จ้าแม่ๆคนไหนทีม65บ้างคะ

#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ อะไรมาแนะนำกันได้นะคะ🙏🥰

ตามหาทีมมีนาคม65จ้าแม่ๆคนไหนทีม65บ้างคะ

5มีนาค่ะ ได้ลูกชาย ตอนนี้30w4dน้องกลับหัวแล้วตอนนี้มีอาการเจ็บเตือนบ่อยมาก คาดว่าน่าจะได้คลอดกุมภาค่ะ

กำหนดคลอด 24 มีนา 65 เพิ่งได้ลูกสาวคนแรกท้องที่4☺️ ตอนนี้ 28 w หลังปีใหม่อดใจอีกนิดก็ได้เจอแล้ววว🥰😊🎉

ทีมมีนาเหมือนกันค่ะ ช่วง 22 มี.ค. พอจะพ้นปีใหม่แล้วก็อีกแปปเดียวเองค่ะ ยังไม่ได้ซื้อของเลยสักอย่าง

3y trước

บ้านนี้ก็ยังไม่ได้ซื้อของเตรียมไว้เลยคะ พึ่งรู้เพศตอนกลางเดือน เลยคิดไว้ว่าจะเริ่มทะยอยซื้อสิ้นเดือนนี้แล้วคะ

27 มีนาคม 65 จร้า ทีมเดียวกันจร้า ยังไม่รู้เพศ แม่ซาวด์น้องตอน16 สัปดาห์ น้องไม่ให้เห็น รอลุ้นจร้า

3y trước

27 มีนาเหมือนกันค่ะ น้องไม่ยอมให้เห็นเพศเลย

10มีนาค้า หมอบอกว่าอาจเป็นผู้หญิงคะ มีบ้านไหนเตรียมของให้น้องรึยังคะ

18มีนาจ้า ได้ลูกสาวแต่ลูกกลับหัวตั้งแต่28สัปดาห์เลย กังวลนิดหน่อย☺

3y trước

6 มีนา ลูกกลับหัวและเจ็บท้องน้อยบางครั้ง กังวลค่ะ

28มีนาคมคะ ลูกชายคะ ท้องที2 ท้องแรกได้ผู้หญิง ท้องนี้ได้ผู้ชายคะ

ทีมมีนาเหมือนกันค่ะ แต่แม่บ้านนี้น้องไม่ยอมให้เห็นว่า ญ หรือ ช

3y trước

4 มี.ค. 65 ค่ะ

28week4day 10 มีนา ลูกกลับหัวเแล้ว ได้ลูกสาว ซื้อของรอเต็มบ้านแล้ส😆

ทีมมี.คค่ะอยากได้ลูกสาวเเต่เปนลูกชายยอีกกเเล้วคับบ