ให้ลูกฟังเพลงกันหรือยังคะ 18วีค

#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ สอบถามนะคะ ตอนนี้ 18วีค แต่ไม่มีหูฟังใส่ท้อง ให้ลูกฟังเพลง ยังไงดีคะ หรือ เปิดลำโพงทั่วไป หรือ จำเป็นต้องซื้อ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไม่จำเป็นค่ะ คุณหมอบอกว่า เปิดจากโทรศัพท์ เอาความดังที่พอดีกับคุณแม่ ก็โอเคแล้วค่ะ บางทีถ้าใช้หูฟังแนบท้องแล้วเปิดดังเกินไป ก็ไม่ดีค่ะ ลืมบอกว่า เราเปิดเพลงตั้งแต่ต้นเลยค่ะ ถือว่าแม่ได้ยินลูกได้ยิน แม่สบายใจผ่อนคลาย ลูกก็รู้สึกเหมือนกันค่ะ