23 สัปดาห์ ปวดร้าวสะโพก

#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ ปวดร้าวตรงสะโพกด้านข้าง บวกกับปวดตูดข้างนึง นอนตะแครงแทบไม่ได้เลยค่ะ ผิดปกติไหม มีวิธีแก้ยังไง ระบม สุดๆ ไปเลยค่ะ เหมือนคนเสียศูนย์เลย 😵‍💫😵‍💫

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้24wแล้วปวดมากกว่าเดิมอีกค่ะ.. หมอบอกว่าเปนปกตินะคะ